Các mom ơi em bầu 35 tuần con bị 1 vòng quấn cổ có sao không các mom. Em lo quá 😭😭

12 Các câu trả lời

không vấn đề gì đâu bạn e bé quấn 2 3 vòng cũng không sao cả chỉ trừ trường hợp dây rốn bị thắc nút mới phải cần can thiệp từ bs bạn nhé. còn 1 vòng thì bé có thể sẽ tự gỡ ra được khi bé xoay

Từ từ con sẽ tự rở quắn, trừ khi quắn thêm 1 vòng nửa thì mình sinh mổ thôiii

k sao mom, đừng lo lắng quá, mom uống nhiều nước vào cho dây rốn bung ra nhé.

k sao đâu m có bé tự gỡ được bé mình cuốn 2 vòng vẫn sinh thg nhé

k sao đâu mom, 1 vòng bé tự tháo ra được nha

k s au mom 1v bé có khả năng tự gỡ dc ạ

ko sao đâu mom, bé tự tháo thôi

ko lo đâu mom nhé,nc với bé

1 vòng thì không sao đâu m

Đừng lo lắng qá m