Em bầu được 5 tháng ạ em thèm ăn thơm nhưng k biết có ăn được không ạ?

18 Các câu trả lời

thèm quá thì ăn 1 miếng nhỏ lấy vị thôi 😂 bình thường mẹ mình nấu canh chua cũng bỏ ít thơm vào canh mình ăn nước canh chua đó tới nay cũng 5m rồi cũng k sao!

chưa đc mom ơi.. thơm có chất làm mềm cổ tử cung á.. nên để tầm 38w hãy ăn nha.. lúc đó ăn cho đã thèm luôn mom..☺

ăn xíu xiu đc m, ko đc ăn nhiều nhen, tầm 1 lát thôi. hồi bầu thèm quá mình ăn vậy AK 😂

gần sanh mới ăn m. mình thì k ăn miếng nào vì xác định mổ

nếu cổ tử cung khép kín thì ăn đc nhé nhưng ăn ít thôi.

được như ăn ít thôi nha m ăn nhiều không tốt á

k được đâu mom, khi nào mom 37 tuần mới ăn nha

không được mom ơi. gần sinh mới được ăn

chưa m ạ gần tuần sinh mới đc ăn m ạ

ăn 1 miếng nhỏ chắc k sao m