Bé 3 tháng tuổi cho ăn dặm được chưa môi người ơi ..hay la bao lâu moi cho ăn dặm đc àh

8 Các câu trả lời

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

không nên mom. tối thiểu là 5,5t, ko thì tốt nhất là 6t. để hệ tiêu hoá con phát triển tốt hơn

sớm quá b ơi, ms 3m hệ tiêu hóa của bé còn kém lắm, nếu có sớm lắm cũng phải 5m hoặc 5,5m.

6th mới cho ăn m, hệ tiêu hóa bé còn non, cho ăn sớm sẽ gây hại cho hệ tiêu hóa bé

đang sớm lắm mom, mom đợi con tầm 6 t nhé

sớm quá m ơi m nên để đến 6m nhé

6 tháng mới cho bé ăn nha mom

6 tháng mới ăn chứ mom..