Có nhất thiết phải tiêm phòng cho bà bầu ko mn. Thấy chị dâu mình ko tiêm gì cả đẻ cháu vẫn bt

10 Các câu trả lời

nhất thiết phải tiêm. chị dâu bạn hên thôi chứ đa phần ko tiêm sinh con ra lỡ bị uốn ván là bé tử vong đấy nhé

3y ago

tôi nói đa phần ko tiêm mà lỡ bị dính uốn ván thì bé tử vong bạn ơi. Đọc rõ dùm cái bạn ơi. Với cả cái câu hỏi này là chủ câu hỏi hỏi từ 5 tháng trước rồi bạn ạ. chủ câu hỏi có nói họ hoang mang ko? có nói họ ở tâm dịch ko? nếu ngta hoang mang ngta đã cmt hỏi lại rồi bạn ei. Cái này là bạn tự chột dạ, bạn tự hoang mang thì có. Thông tin về hậu quả của bệnh uốn ván nó lù lù ra đó. Bạn ko tin thì tự mà đi tìm hiểu chứ. Đã thiếu kiến thức, ko tin vào sự thật, ko muốn người nghe ng khác khuyên răn, bảo thủ ý kiến thì đừng lên app này làm gì. Tôi trả lời dựa trên câu hỏi của ngta hỏi, ngta ko có tâm dịch thì bạn ý kiến cái gì??? Bớt tào lao bí đao đi bạn.

nên tiêm nha mom.. lúc sinh tránh đc nguy cơ nhiễm trùng nè.. cũng đâu tốn bao nhiêu đâu..

mình hãy nhìn bản thân mình, đừng nhìn người khác mom nhé!

mỗi ng mỗi khác, ko thể so sánh vậy dc

phòng vẫn là tốt nhất m ạ

tiêm cho chắc nha mom

tiêm là tốt nhất

Tiêm là tốt nhất

tiêm đi mom

qt