E bầu được 27t mak bs khám bảo là bị đa ối như z có sao hk các mom

5 Các câu trả lời

đa ối nguy hiểm nha mom.. dễ gây vỡ ối sớm á.. mom hạn chế uống các loại nước nha.. chỉ uống khi khát thôi nè.. lần sau siêu âm thấy ối bình thường lại thì ổn..🥰

có nguy hiểm nha mom mom uống ít nước lại, khi nào khát rồi mới uống, đừng uống nước mía, nước dừa nữa và kiêng ăn mặn nha

nguy hiểm lắm đó mom,mom không nên uống nước dừa nữa, uống ít nước lại, mắc tiểu là phải đi ngay không được nhịn

đa ối rất nguy hiểm nha mom. Có thể vỡ ối bất cứ lúc nào đấy

m uống ít nước lại nhé