Đau dạ con làm sao cho nhanh hết z các m. Chứ đau mún chết lun y

12 Các câu trả lời

moi sinh xong á cace m. ở viện mà họ bảo fai chịu thôi k cho u thuốc sợ sữa k về cho con ty. nen cứ chườm nóng, con càng ty nhìu càng đau dữ dội, đến nỗi bò lun ma

mom đau quá thì nên đi khám, nhưng sinh xong ai cũng phải trải qua ít hay nhiều, đợt trước mình uống nước đinh lăng mà thấy cũng đỡ và nhanh hết đau đó mom.

Mình trước cũng vậy mà k dùng được thuốc giảm đau vì dị ứng lên cố chịu, sau khi dạ con co bóp về như cũ mới hết

mới sinh nhiều người đau vậy đó mom , nói BS cho thuốc giảm đau nhét hậu môn và chườm ám bụng á

m mới sinh hay thế nào nếu mới sinh đau là chuyện bình thường m có thể chườm ấm

e dẻ thương lần 2 dạ con nó to ra nen đau lắm. ai đẻ lần 3 càng đau dữ hon ý

e đau 3ngay m ạ. nay đỡ đi blaij dk rồi. cbij xuất viện về nhà thoi

e mổ lần 2 đau kinh ln

kê gối dưới lưng và ngủ đi m

đau quá nên đi khám đi mom ơi