Đến giờ cũng đã tuần 21,4 ngày rồi vậy mà mình vẫn chưa có cảm giác con đạp luôn. Lo lăng quá mom

6 Các câu trả lời

siêu âm con bình thường là dc mom. Nhìu khi con đạp rồi mà mom ko cảm thấy thôi vì 21w đạp còn nhẹ lắm

m siêu âm bé vẫn bthg thì ko vấn đề j đâu có những m rau bám mặt trc nên khó cảm nhận í

chắc bé đạp nhẹ khó cảm nhận được thôi mom ,siêu âm bé khỏe là được rồi

siêu âm bác sĩ nói k sao ,bt là ok mom, đừng lo lắng lại ảnh hưởng đến con.

siêu âm con khoẻ là đc mom.. cảm nhận thì sau này nó đạp banh chành luôn á..

nếu nhau bám mặt trước hoặc mỡ bụng dày thì khó cảm nhận hơn m nhé

3y ago

ui., đúng mỡ bụng mình dày lắm. do bản thân mập trước khi bầu luôn