Quan hệ xong . Khoảng mấy tiếng sau có dịch trắng lẫn máu cho e hỏi là nguy hiểm ko .

10 Các câu trả lời

đi khám đi mom ạ. Nếu mom đang bầu thì đó là động thai. Nếu ko có bầu thì đó là do qh quá mạnh làm tổn thương bên trong rồi mom ạ. Ko xử lý kịp thời là viêm nhiễm, nhiễm trùng và có thể nặng hơn đấy

lạ nhỉ, ra máu là nguy hiểm đó mom, k biết phải xô xát mạnh k nữa mà mom có gần ckkinh hay mới hết kinh k?

m có mang bầu hay ko ha. nếu bầu thì động thai rùi nè. còn không là do làm trầy xước rồi m

mon mới hết kinh.

m nên đi khám nhé

nên đi khám m nhé

giờ sao rồi mom

đi khám đi mom

đi khám m nhé

khám đi m