Sinh xong bao lâu thì có kinh lại ạ em mới sinh hơn tháng tự nhiên sáng nay em bị ra máu ạ

4 Các câu trả lời

nếu hết sản dịch rồi thì có thể kinh về lại đó mom

3y ago

em hết sản dịch lúc khoảng 20 ngày giờ bé đc 1 tháng 11 ngày tự nhiên ra máu mà ít xíu à

có thể chưa sạch sản dịch thôi

https://bit.ly/2Kpu0D3 Xem liền nè mom ơi

3y ago

hôm qua ra ít hôm nay em ra nhiều ạ mà bị ngưng ra sản dịch khoảng nữa tháng

theo dõi vài ngày mới biết m

3y ago

nếu còn cho con bú thì khi nào hết chỗ bú mới có kinh lại nhà mồm còn tình trạng của mom thì kinh đầu sau sinh thôi tháng sau ko có nữa đâu muốn biết chính xác hơn lên google tìm nhé