E hnay dk 24w6n mà bé nặng 888g.vậy có to k các m. E đang bị tiểu đường thai kì.

5 Các câu trả lời

tdtk thì có thực đơn ăn kiêng bs cho. Minh cũng bị rất cao luôn. Nhưng ăn rất ít com. sáng ko ăn tinh bột chỉ ăn trứng vỉt lộn và dưa chuột. hoặc thịt nạc với dưa chuột. đói Thì ăn trái cây ít ngọt cách ăn 3 tiếng . uống và ăn sữa ko đường. Minh hơn 21tuần e bé 450gr

3y ago

m cũng test mấy hum nữa jui đi ktra lại xem tn

25w chuẩn 660g. Bé mom to rồi. To quá dễ ăn dao lắm nhé. Kiểm soát ăn uống lại, nhất là đồ ngọt, tinh bột nhé. Ăn rau xanh nhìu lên mom ạ

3y ago

mong là bsi đo bị sai tý. hix

to rồi mom tiểu đường mom hạn chế tinh bột, k ăn hay uống đồ ngọt, và mỗi bữa ăn phải có rau nha, mom ăn nhiều rau xanh vào

3y ago

vậy sẽ ổn thôi mom

To rồi m thường các m bị tdtk hay ảnh hưởng tới bé nên thai sẽ to hơn bt nhưng m ăn uống đúng chế độ sẽ ko sao nhé

3y ago

ok. thank m nha

to rồi m