E bầu 9 tuần mà hk cảm thấy em bé gò ở bụng vậy, hay có mà e không cảm nhận được 😢 Có ai giống e k?

6 Các câu trả lời

gò cứng thì cũng phải theo dõi đấy mom. hồi mình bầu 12w cũng hay có cơn gò bụng bác sĩ bảo phải nghỉ ngơi nhiều ít đi lại

3y ago

gò là do bé nghịch là tử cung mình co bóp. nếu cơn gò kéo dài thì phải đi khám còn thỉnh thoảng gò rồi sau vài giây hết thì chỉ cần ngồi nghỉ ngơi cho đỡ khó chịu thôi

mới 9w mà mom, chưa thấy j đâu 😂 cứ bình tĩnh. Siêu âm con phát triển tốt là đc thôi

3y ago

chời, mới 9w, bé tẹo như cái kẹo, làm j cảm nhận dc. Có ng bầu 5 tháng mới bik mình bầu

cùng hoàn cảnh như mình hồi đó. lâu lâu gò 1 bên. nói ra k ai tin

mới 9w chưa cảm nhận được đâu mom sớm cũng phải 16w

mới 9t chưa cảm thấy gì đâu m

be con nhỏ doi 20w