Thử thách - đi chợ - fb Bích Nguyệt - app Theasianparent - 0988432549. Ad kiểm tra cộng điểm dùm ạ!

10 Các câu trả lời

mom muốn nhanh hơn thì lên fanpage TAP trên facebook inbox cho ad nhé

mom nt qua massage cho ad, mình bữa cũng 400đ mà đến giờ k hỏi luôn

3y ago

hỏi đi bà, hệ thống bị lỗi đó

chán quá chả muốn hỏi vì hỏi k ai trloi. trò chơi ko đẹp

3y ago

Hi mom ad đã trả lời mom rồi nha, hơn nữa mình vui lòng chụp lại lịch sử ngày nhận điểm hôm đó nhé, vì nếu ad có thông báo nghĩa là mom đã được cộng điểm

Là mom đc giải mà ad quên cộng điểm hả

inbox cho Ad trên facebook ấy Mom

nhắn mesenger cho ad m

ôi mấy tháng trc r

mấy tháng trước

3m trước..

.