Các m cho em hỏi bé nhà em đi ị khó khăn hầu như bé đi k được rặn đỏ người hết á

3 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom phải kiểm tra lại đồ mom ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua, đồ quá ngọt. ăn rau nhìu, đu đủ chín rồi cho con bú mom

nếu bú mẹ thì m ăn đu đủ chín, chuối chín, khoai lang, sữa chua. Nếu bé uống sữa ct thì m ngừng sữa, kiểm tra xem pha sữa đúng hdsd chưa m

3y ago

vâng ạ

mom ăn rau khoai lang, ăn chuối, đu đủ chín và uống nhiều nước vào cho bé bú