Dị ứng bột dặm. Bé nhà ăn bột Hipp bỉ nổi mẩn đỏ ở quanh miệng vs ngực, có pải dị ứng k các M

Dị ứng bột dặm.
Bé nhà ăn bột Hipp bỉ nổi mẩn đỏ ở quanh miệng vs ngực, có pải dị ứng k các M
13 Các câu trả lời

dị ứng là nó phải nổi cả người chứ ko phải chỉ nổi ở quanh miệng mom ạ. Cái này giống cho ăn xong lau miệng ko kỹ, nó đóng lại, gây dơ rồi làm nổi đỏ miệng bé hơn

3y ago

ngưng r m ạ, chả biết có lặn mẩn đỏ k nữa

mom ngừng lại đừng cho bé ăn để xem sao, bé ăn xong phải lau rửa sạch liền chứ để lâu là nổi mẩn à

chắc do bớt dính vào miệng nên nội đỏ thôi m

bột hipp nhiều mẹ cũng thấy bị dị ứng

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

ngưng bột xem sao nha mom

bé ăn được bao lâu rồi mom

3y ago

đc 1 tuần r m ạ, ăn đc 5,6 bữa là thấy nổi mẩn nv ý

ngưng bột xem nhé m..

Ngừng bột xem ntn Mom

đổi bột xem mom