Bé nhà e đc 2m12d r mà trán vs chân mày bé cu2s bị chầy và đỉ nên lm sao h các m ơi

18 Các câu trả lời

mỗi lần lau rửa m bỏ 1 chút backing soda vào nước. Vảy này chính là protein thải ra qua da. Muối trong backing soda sẽ giúp làm sạch nhé. M nên mua loại backing soda dùng trong nấu ăn hoặc thẩm mỹ sẽ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Mỗi lần chỉ pha chút thôi, pha nhiều sẽ gây khô da m nhé

3y ago

cảm ơn m nha

Mom nấu nước chè xanh hoặc mướp đắng tắm cho bé và mua lọ thuốc yoosun rau má bôi sẽ hết thôi mom

mình thì k để bé bị nóng, với tắm rửa mặt bằng sửa rửa mặt cetaphil. vài ngày là hết, mặt mày lán o

nó nóng ms bị đấy mom.trc bé nhà mk cx thế.h lạnh trời k có tí nào nè mà k cần dùng gì

nóng quá thui mom oi... nấu lá trà xanh hay cỏ sữa ...r thoa sudocrem chừng là ht ạ

Cu nhà mjk cũng bị y chang z lun.. cũng nấu lá chề xanh tắm hàng ngày mà ko hết

3y ago

bé nhà mik lúc hết lúc lại lên

tắm nước lá chè xanh, lau khô bôi yoosun rau má cho bé ạ..

trước bé nhà mình bôi Ceradan khỏi

tắm nước lá đi m, xem có đỡ k

tắm lá chè xanh cho bé đi mom