Bé nhà e đc 2m12d r mà trán vs chân mày bé cu2s bị chầy và đỉ nên lm sao h các m ơi

18 Các câu trả lời

mỗi lần lau rửa m bỏ 1 chút backing soda vào nước. Vảy này chính là protein thải ra qua da. Muối trong backing soda sẽ giúp làm sạch nhé. M nên mua loại backing soda dùng trong nấu ăn hoặc thẩm mỹ sẽ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Mỗi lần chỉ pha chút thôi, pha nhiều sẽ gây khô da m nhé

3y ago

cảm ơn m nha