Do vc em có con lần đầu. Các mẹ cho hỏi là mình có thể ở bv Từ Dũ mấy ngày trước ngày dự sinh ko ạ?

Xin ý kiến

8 Các câu trả lời

=)) bt thì bệnh viện k cho đâu ạ. chỉ có ở trọ gần bv rồi chờ có dấu hiệu sinh thì vào thôi. còn muốn nhập viện trc mấy ngày thì phải vào mấy cái to to như Vinmec ấy ạ

thường phải có bất thường họ mới cho nhập viện chờ sinh m ạ, bệnh viện nào cũng thế, vì khoa sản của các bệnh viện thường xuyên quá tải m ạ

cái đó phải nhờ bên bv tư vấn kĩ hơn ạ

Dạ. em cám ơn các chị.

có tiền là ok hết mom ạ 😁

Mom nên nhờ Bv tư vấn á mom

s ở trước z mom

qt