con bị méo đầu

Có m nào con bị méo đầu sữa ko được phải tập vật lí trị liệu ở bv từ dũ ko.cho mình xin ý kiến với ạ

2 Các câu trả lời

Cái này là do mom đó khi con từ một đến 5 tháng mom ko chú ý sửa cân bằng lúc bé nằm cho bé nằm đều các tư thế . nằm ngửa.nằm nghiêng trái nghiêng phải là mình phải sửa cho bé nằm cân bằng là sẽ ko bị méo đầu tới lúc bé lật đc là bé sẽ tự chở mình đc ko cần sửa nữa cu lớn nhà mình mình sửa con nằm cân bằng nên đầu ko bị méo thậm chí còn ko bị chiếu ăn mất cọng tóc sau óc luôn.chịu khó mát xa nhẹ nhàng toàn thân cho bé để sữa chạy đều sau bé lớn để có một thân hình cân đối nắn hai chân nhẹ nhàng sau bé ko bị đi vòng kiềng.ko cho bé ngồi sớm sau này lớn bé sẽ bị khòm lưng nha mom

Nên chữa càng sớm càng tốt nha