Mh xin chút kinh nghiệm làm iui ở từ dũ ạ

Vc mh lấy nhau hơn 3 năm r mà chưa có con, mh có tìm hỉu kỹ thuật iui và muốn làm ở bv Từ Dũ. Mấy mom cho mh hỏi có ai làm IUI bên Từ Dũ không ah, có thể cho mh xin giá tham khảo từ lúc canh trứng đến lúc bơm khoảng bao nhiêu không. Mh có thấy mức giá này nhưng ko biết bây h còn áp dụng ko?

Mh xin chút kinh nghiệm làm iui ở từ dũ ạ
1 Trả lời

Chi phí IUI bệnh viện TD là khoảng 13.000.000 đồng. Nếu b băn khoăn, có thể đến Khoa hiếm muộn của bệnh viện để được bsĩ tư vấn cụ thể về quy trình bơm tinh trùng ở bệnh viện TD. Kinh nghiệm iui thành công là nên đi thăm khám thường xuyên và làm đúng vs những gì bsi chỉ định. Sau khi thực hiện thì tránh vận động mạnh, uống nước nhìu, ăn các món bổ dưỡng cho sức khỏe, trứng và tinh trùng