Con mình được 2m25d. Gần đây mình bị ít sữa.có cách nào cho sữa về nhiều ko ạ. Chỉ giúp mình với

17 Các câu trả lời

1. da kề da với con càng nhiều càng tốt 2. trước khi cho con bú hoặc hút sữa thì trườm ấm đầu ti 2 phút 3. tăng cường uống nước ấm 4. có sữa ấm uống cũng đc. ko có ko thành vấn đề 5. ăn uống điều độ và đa dạng thực phẩm, ko phải cứ ăn nhiều cơm là nhiều sữa 6. tư tưởng và sinh hoạt điều độ, lạc quan, và tự tin

uống nước ấm, sữa ấm, chườm ngực bằng nước ấm, cho bé bú nhiều hơn, nếu có máy hút thì mom kích sữa bằng máy hút. nhiều người gt ngũ cốc lợi sữa nhưng mình uống r, chẳng thấy gì cả. mình tự mua hạt về rang xay( đậu nành, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, đậu xanh, hạt sen) uống thấy hiệu quả hơn nè mom

Kích sữa lại đi mom. Ibzalo 0349,097,096 m gửi cho cách kích sữa và bí quyết nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ đến 24 tháng nè.

mom ăn uống đủ chất, uống nước ấm rồi pha sữa ong thọ uống á

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm nha, kích sữa lại

uống chè vằng lợi sữa. ăn chân giò nhiều nhé

uống sữa ấm, cho bé ti nhiều ạ

uống nhiều nước ấm, sữa ấm mom

3y ago

mom ko dc nấu sữa lại trên bếp lửa nha. Chỉ đc hâm nóng bằng cách đổ sữa ra cái chén xong ngâm chén sữa vào tô nước nóng, đợi vài phút cho sữa ấm lên rồi uống là dc.

m ăn nhiu đồ nếp và an cháo

hihi bé có bộ đồ yêu thế