Con mình được 2m25d. Gần đây mình bị ít sữa.có cách nào cho sữa về nhiều ko ạ. Chỉ giúp mình với

17 Các câu trả lời

1. da kề da với con càng nhiều càng tốt 2. trước khi cho con bú hoặc hút sữa thì trườm ấm đầu ti 2 phút 3. tăng cường uống nước ấm 4. có sữa ấm uống cũng đc. ko có ko thành vấn đề 5. ăn uống điều độ và đa dạng thực phẩm, ko phải cứ ăn nhiều cơm là nhiều sữa 6. tư tưởng và sinh hoạt điều độ, lạc quan, và tự tin