Con mình được 2m25d. Gần đây mình bị ít sữa.có cách nào cho sữa về nhiều ko ạ. Chỉ giúp mình với

17 Các câu trả lời

uống nước ấm, sữa ấm, chườm ngực bằng nước ấm, cho bé bú nhiều hơn, nếu có máy hút thì mom kích sữa bằng máy hút. nhiều người gt ngũ cốc lợi sữa nhưng mình uống r, chẳng thấy gì cả. mình tự mua hạt về rang xay( đậu nành, đậu đen, đậu đỏ, gạo lứt, đậu xanh, hạt sen) uống thấy hiệu quả hơn nè mom