Mình mới cưới chưa đc năm và mang thai 24w rồi.bh muốn ly hôn quá các mom ạ

15 Các câu trả lời

Giai đoạn mang thai có nhiều biến đổi về cơ thể, trong đó có tâm lý. Phải hết sức bình tĩnh nhe mom. Mom vui vẻ khỏe thì thai nhi mới phát triển tốt, sau này khỏe mạnh hơn. Đừng vì buồn lo, tâm lý không ổn định mà nghĩ đến những việc không hay. Chuyện vk ck nào cũng có vui có buồn hãy bỏ qua hết để vui vẻ, bé được sinh ra trong gia đình ấm cúng, vui vẻ là niềm hạnh phúc của cả gia đình đấy. Chúc mom vui khỏe, thai nhi phát triển tốt.

cố lên mom oi Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Cố lên mom. Mom suy nghĩ tích cực lên. Tốt cho mom và cho bé. Hãy nhớ những điều tốt ảnh đã làm cho mom

cố gắng suy nghĩ tích cực lên mom,mọi việc đều có cách giải quyết mà,chúc mom và ebe luôn khoẻ mạnh

Cố lên M. Cố gắng hàn gắn thử M nhé. Ly hôn không tốt cho bé chút nào. Mom cũng sẽ vất vả lắm đó

binh tjnh suy nghĩ kỹ nha b ơi. bỏ nhau thì dễ, ở với nhau mới khó. cố gắng nha b.

mới cưới mà tính tới li hôn rồi.suy nghỉ thoáng tí đi mom

Bình tĩnh m nha, mọi chuyện sẽ ổn thôi,cố lên m

Bình tĩnh mom nha. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi

bình tĩnh mom ơi mọi việc sẽ ổn thôi mom