Mình mới cưới chưa đc năm và mang thai 24w rồi.bh muốn ly hôn quá các mom ạ

15 Các câu trả lời

Giai đoạn mang thai có nhiều biến đổi về cơ thể, trong đó có tâm lý. Phải hết sức bình tĩnh nhe mom. Mom vui vẻ khỏe thì thai nhi mới phát triển tốt, sau này khỏe mạnh hơn. Đừng vì buồn lo, tâm lý không ổn định mà nghĩ đến những việc không hay. Chuyện vk ck nào cũng có vui có buồn hãy bỏ qua hết để vui vẻ, bé được sinh ra trong gia đình ấm cúng, vui vẻ là niềm hạnh phúc của cả gia đình đấy. Chúc mom vui khỏe, thai nhi phát triển tốt.