Các mẹ ơi sinh thường ăn gì tốt cho em bé ạ

5 Các câu trả lời

Để tốt cho em và tốt cho mẹ, mẹ nên ăn đa dạng thực phẩm trong mọi bữa ăn. Nó bao gồm đạm (Thịt, cá, trứng, sữa...) đường (cơm, bún, phở, bánh mì, khoai tây, tinh bột khác) béo (quả bơ, hạnh nhân, lạc, vừng...) vitamin và khoáng chất (rau, trái cây...). Chúc mừng mẹ đã sinh thường!

ăn nhiều chất đạm với uống lợi sữa á mom . mình uống loại bên zalo c này sữa đặc con bú tăng cân hẳn này mom 0989688394

3y ago

e thì muốn giảm cân. 😂 Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

uống lợi sữa tăng cân á mom . tăng cả mẹ mà bé mình bú cũng tăng cân nè

Ăn đa dạng thực phẩm nè mom

ăn nhiu đạm nha