Các m cho mình hỏi trẻ sơ sinh nằm gối đc k ạ cho e xin chút ý kiến đi các m có nên cho bé nằm gối k

9 Các câu trả lời

K nên nằm gối chỉ nên lót khăn mỏng cho bé M nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1140940?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

nằm gối cao sợ cong cột sống của con. khi ngủ k để ý bé tụt xuống dễ gập cổ lại gây ngạt cho bé.với bé khó xoay đầu nên dễ méo đầu. mình nghỉ nên cho bé nằm gối tầm 10, 15 phút sau khi bú thôi à.còn nên lấy khăn gấp lại cho bé nằm á

lấy khăn mềm xếp cho bé nằm m. sợ nằm gối cao ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Có. Nhưng phải đặt cả vai của con trên gối ko là rất nguy hiểm.

chỉ cần nằm khăn mỏng hoặc gối chuyên dùng cho trẻ sơ sinh nhe m

Có gối chống méo đầu cho trẻ sơ sinh đó m

m cho be nằm gối thấp thôi

K nên m nhé

k nen m