Các chị ơi có phải vừa mất là nhanh có bé k ạ😭

7 Các câu trả lời

ít nhất mom cũng để cho cơ thể mình 6th để phục hồi nha mom, trước khi có lại thì 3th trước đó mom nên đi khám để bs tư vấn và bổ sung thuốc nội tiết tố và các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ việc thụ thai nha. Đừng lo lắng quá, cứ thoải mái rồi con sẽ đến với mom thôi

4y ago

vâng e cảm ơn c ạ

ít nhất 6 tháng nha m. Trước mình cũng đã từng mất con. Đau đớn đến mức muốn tự tử. Hơn nửa năm sau ko ngờ con đến với mình. Mạnh mẽ lên mom. Cơ thể cần phục hồi. Đúng lúc con sẽ đến thôi. Đừng suy sụp như mình ngày trước

3y ago

vâng e cảm ơn c ạ

k nên nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

Đúng đó, nhưng m nên kiêng để cơ thể hồi phục hnar

Đợi cơ thể khỏe mạnh đã M

3y ago

vâng e cảm ơn c

từ từ m

3y ago

buồn lắm m