E mới sinh nhung lỡ chạm vào lá dâu tằm nên ít sữa lắm ạ có ai biết cách hồi sữa k ạ chỉ e với

16 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay #zl_0369750063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 3,8kg thôi mà 2thg bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á..

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

k pai đâu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn m nhiều nhé 😍/

ra tiệm thuốc tây bảo bán hộp trà thảo dược kích sữa uống là có sữa, à mom e nè lúc mới sanh ko có sữa nhiều uống hai ba ly mà h sữa chảy ước ao luôn cơ

mê tín quá 🤣🤣🤣 đụng vào lá dâu tằm bị ít sữa??? nghe xàm vcl 🤣🤣ít sữa ko biết đổ thừa cho ai lại đi đổ tại lá dâu 🤣

Trườm khăn ấm trước khi cho bé bú. Cho bé bú lâu hơn chút. Vắt sữa tầm 7 phút sau khi con bú. Và cả uống ấm nữa.

tùy người chịu loại ngũ cốc hay thuốc kích sữa nữa. mình thì mới sinh uống sữa ông thọ là sữa chảy ướt áo

mình cũng đụng pải có bị gì đâu. đừng mê tín quá mom ạ. ăn ún đủ chất vào là có sữa thôi

K phải đâu M. Do M ít sữa thôi. M uống nhiều nước ấm ănons lợi sữa nhé