Cu nhà e đc 10d mà k hay ăn mỗi lần ăn chỉ ăn 1 tí là lại ngủ chẳng ăn no. Mom nào biết bị sao k ạ

9 Các câu trả lời

bé ăn theo nhu cầu thôi m 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1120618?d=android&ct=b&share=true

bé mới sinh dạ dày nhỏ lắm. nên bú k nhiều đâu mom. bé sẽ ngủ nhiều tầm 16-20tiếng mỗi ngày á

dạ dày bé còn nhỏ nên chỉ ăn tầm 5-10ml thôi mom, bé sơ sinh ngủ tầm 16-20h mỗi ngày đó mom

vạy ạ. nhug con đói ngủ k say giấc ý ạ

không sao đâu m... hồi trk con mình cx vậy

K sao đâu M bé cần ngủ hơn đó M

sơ sinh cần lượng nhỏ sữa ah m

❤thả tim thứ 65

Qt