Có mom nào đã từng sinh mỗ ko ạ.e nay sinh mo dk 1 tuan rồi nhưng vet mo đau lắm ạ

Xin_ y_ kien

16 Các câu trả lời

1tuần đau là bt m ạ và vết mổ phải hơn 1năm mới lành lặn m nhé nên trong 6tháng đầu tránh bê vác hay làm việc nặng để vết mổ ko động

mình gần 1 tháng mới hết đó mom,mom uống nước lá đinh lăng thêm sẽ đỡ đó

mình sinh mổ ngày sau là dậy đi được rồi. 1 tuần là thấy bình thường luôn

mới 1 tuần đau dã man là bth mom ạ mình đau tận cả tháng mới đỡ đây mom

cố lên m,mình 15 tháng rồi mà còn đau huống chi m mới có 1 tuần

ôi, mình đau cả tháng, giờ 6 tháng lâu lâu còn nhói đau

em sinh mổ nè mom.. 1w vết mổ chưa hết đau đc đâu..

đau lâu lắm m nhé, thường 3th vết mổ mới lành mà

mình gần đầy thag nhung vết mổ vẫn đau nek m

haizz 2 tháng thi thoảng vẫn còn rát và nhức