Bức xúc thật mấy c à!

Xin phép mấy mom cho e nói tục xỉu. Đụ má e chưa từng thấy ai ngu như bà c ck e ạ! 27t mà nuôi trẻ con nuôi ngu còn tưởng đâu là nuôi khôn. Nghĩ sao con e mới 3th12d kêu cho uống nc. Chuyện uống nc ko phải vài giọt và uống theo người lớn í. Chuyện uống nc còn đỡ. Bữa nay còn kêu mẹ ck e mua trà cúc mà loại lon, mua quýt đường vắt ra bỏ tí đá tí đường cho uống. Đm còn kêu chừng đó tháng uống được rồi. Kêu e ăn uống ko kiêng cử mà bày đặt kiêng cử vụ cho ăn uống. Thà già tí nói vậy e còn ko trách đằng này trẻ mà như thế đó. Ngu lồn mà cứ tưởng đâu khôn! Vãi thật

3 Các câu trả lời

Nếu bé có uống sữa công thức thì uống nước dc nhe m vì sữa công thức hơi mặn hơn so vs sữa mẹ nhe m

Tránh xa một chút m. Kẻo khổ 😂hoặc kêu gọi dùng app này nè. Chắc ad biết, mừng lắm 😂

Uống chút nước dc nha m