Mẹo cai sữa cho con

Cả nhà cho e xin ít kinh nghiệm cai sữa mẹ (bỏ bú mẹ)cho con với ạ.

Mẹo cai sữa cho conGIF
9 Các câu trả lời

cháu mình thì chị cho ngủ vs bà vài ngày, bôi mấy cái thuốc xanh, thuốc tím lên đầu ti nó sợ k dám bú

bé mh thì mh chỉ vẻ trên ti, rồi kêu là ẹ lắm, bé k dám bú và 2 ngày là k đòi nữa luôn

mom giãn cữ, cai từ từ cho con thời gian làm quen với ti bình chớ cai cái rụp thì khó ak

Mình bôi son với cao lên ti, ngậm cay nó la ối luôn, thương quá mà thôi cũng kệ 😂

cũng hóng cách cai sữa, mấy nữa học mà cai cho con mình😄😄

bôi dầu lên đầu ti thử xem m

Đẩy bài cho Mom nha

vẽ lên ti xem mom

đẩy bài cho mom