Tôi muốn có thai thì cần chú ý những điều gì trong dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày?

11 Các câu trả lời

Bổ sung acid folic cho cả 2 trước khi có ý định mang thai mom nha. Ăn uống đủ chất; hạn chế bia rượu, hút thuốc. Canh ngày rụng trứng để tăng tỉ lệ đậu thai mom nha Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

cần nghỉ ngơi nhiều, tinh thần vyi vẻ thoải mái, tránh đi lại vận động mạnh, k với tay lấy đồ trên cao, kiêng quan hệ 3 tháng đầu. ăn uống đa dạng thực phẩm, kiêng rau ngót, rau răm, rau sam, mướp đắng, dứa, đu đủ xanh, đồ tái hoặc sống, rượu bia, cà phê

Tinh thần thoải mái vui vẻ lạc quan là trên hết nha mom. Ăn uống đủ chất điều độ. Và đợi Con đến với mình là cái duyên ạ

cả 2 vk ck ăn uống đủ chất, tập thói quen sống lành mạnh ( ko rượu, thuốc lá), tinh thần thoải mái

Mom uống vitamin E, tập thể dục điều dặn và trong tư thế thoải mái

mình thì cứ ăn uống bthg và thả tự nhiên thôi

ăn uống lành mạnh, ko ruou bia thuoc lá mom hen

nghĩ ngơi, ăn uống bt, tinh thần thoải mái

Tư tưởng thoải mái, ăn uống đủ chất

Ăn uống đầy đủ,tập thể dục