E mang thai đc 20w mà cơ thể e bị nóng với bón hiện e đang uống sắt . Nhưng uống 1 bữa nghỉ 1 bữa được k ạ

10 Các câu trả lời

mom nói bs kê loại khác uống khỏi bị bón, nhưng phải uống đầy đủ vào, bữa uống bữa không là k được đâu nhé mom ăn rau khoai lang, sữa chua, chuối hàng ngày vào nữa cho dễ tiêu

ăn chuối,sữa chua,canh rau vào mom,chứ sắt,canxi thì nên uống thường xuyên để tránh bị thiếu và cung cấp đủ cho bé nữa

Ko nên đâu mom, uống bổ sung vào mom ạ. Mom hỏi bsi kê sắt nước uống cho đỡ táo bón nha

m ăn nhiều trái cây rau xanh như chuối táo bưởi rau lang sẽ đỡ bón hơn m ạ

m nên hỏi bs để đổi loại phù hợp nha, uống bỏ z hình như k đc đâu m

mom ăn nhiều rau, hoa quả, sữa chua để nhanh cải thiện mom ạ

Hỏi bác sĩ nha Mom. Chứ uống vậy mình nghĩ ko đc đâu

mom nên hỏi bác sĩ đổi loại phù hợp nha

đổi luôn loại khác đi m..

nên đổi loại khác m nhé