Có mom nào đag cho con bú mà tiêm vacxin covid r k ạ..,cho e hỏi có bị mất sữa k ạ…

12 Các câu trả lời

Mình đang cho con bú, bé 9m rồi. Mình tiêm đủ 2 mũi rồi mom nè. Tình trạng vẫn bình thường mom ạ. Tiêm xong, mình còn cho con bú luôn. Bé trv ko sốt, khỏe mạnh. Nên mom đừng lo lắng. Theo mình cứ tiêm, vì nhà nước mình khuyến khích tiêm hết mà, nếu ảnh hưởng thì đã ko cho tiêm rồi.

3y ago

Dạ e cảm ơn ạ

mình chưa tiêm nhưng thấy nhiều m phản hồi tùy cơ địa m ạ có m k bị mất sữa có m chỉ giảm ít sữa nhưng vẫn cho bé bú bthg

3y ago

Dạ em cảm ơn em đang phân vân cứ nge nói chích bị mất sữa em sợ qá

Mình chưa tiêm nhưng mình nghe nói cũng tuỳ người á, có người mất sữa có người vẫn có sữa bt nha mom

mình chưa tiêm, nhưng ở gần nhà mình thấy tiêm về mà bình thường,k sao cả

mình thì chưa tiêm, nhưng ck thì k muốn tiêm vì sợ ảnh hưởng đến con ti

tùy người m nhé, tiêm về m ăn uống chất dinh dưỡng nhiều hơn là đc

tuỳ cơ địa m.. nhiều lắm chỉ bị giảm sữa thôi nè..

không m ơi ..e bình thường ạ

Mình thì giảm sữa thui mom ...

em sữa vẫn bth nè mom