Bé mình hơn 10 tháng, giờ đang bị sốt phát ban. Các m có kinh nghiệm gì chỉ mình với.

9 Các câu trả lời

Mom mặc đồ thoáng mát cho bé, tránh ra gió, lau người bằng nước ấm, bổ sung nước cam cho bé nha

giữ thoáng mát cho con, cho con bú với uống nước cam xem m. năng qua phai di khám ngay nhed

mom mặc đồ thoáng mát và cho bé uống nước cam và cho bé bú nhiều vào

giữ thoáng mát cho con, cho con ăn thức ăn lỏng, tính mát nhiều hơn m

m mặc đồ thoáng mát, cho bé uống nhiều nước nè

bé vẫn sốt hay chuyển qua phát ban r m..

3y ago

hôm nay phát ban nhiều rồi m

chúc bé mau khỏi

đẩy bài cho mom