E nghe nói độ trưởng thành 3 là con ít hấp thụ hả các mom con em ít kí còn như vậy nghe mà rầu ghê

11 Các câu trả lời

k sao đâu mom giờ mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm, sinh con 2kg8 là đủ cân rồi mà còn dễ sinh nữa

k hẳn đâu m, còn phụ thuộc khả năng hấp thụ của bé nữa. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào con nè

3y ago

vâng em cảm ơn mom ạ

Ko fai đâu mom ơi, độ 3 vẫn bthuong mà mom. Ít kg tuỳ từng bé hấp thụ tnao nữa mom ạ. Bé mình cũng nhỏ chút xíu à

3y ago

Vâng mom còn 3w nữa cố ăn chất bổ vào mom nhé. Chúc mom và con sức khoẻ nè

Bé em cũng thế nhưng bé cứng cáp và thông minh hơn những bé cùng tháng mà sổ sữa

m uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, khoai lang, trứng lộn là vào con nha

cũng ko hẳn mom ạ,mom chịu khó bổ sung đầy đủ các chất cho bé hấp thu nhé

ko hẳn là vậy đâu mom, còn phụ thuộc vào khả năng hấp thu của bé nữa

Ko sao đâu mom ạ bé khỏe mạnh là hạnh phúc nhất !

ko hẳn đâu mom, mom ăn khoai lang, trứng lộn vào nha

ko phải đâu m, bé khỏe nè