Làm cách nào để trẻ sơ sinh mau tăng cân khi dùng sữa mẹ và mẹ cần bổ sung dinh dưỡng nhu the nao ?để con mau tăng mong giai đáp dùm em ak.!

Xin cảm ơn!

5 Các câu trả lời

Còn tùy cơ địa và hấp thụ từng bé nữa,m cứ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé nhiều sữa ti là ok vì sữa mẹ nhiều sức đề kháng cho bé khỏe

4y ago

K bt sau sinh có cần ăn kiêng j k m

M đi khám bé rồi hỏi bs xem có cần bỏi sung vitamin d cho trẻ k,bé bú mẹ thường sẽ bị thiếu vitamin d nha

M cứ ăn uống đủ chất, chất lượng sữa mẹ tốt thì con mau tăng kg nhé

Cho bé bú và ngủ đủ

.