Chăm sóc trẻ sơ sinh suy dinh dưỡng( sinh mổ tuần 37)

sinh mổ tuần 37 siêu âm 2.5kg- thai chậm phát triển. Chuẩn bị lên bàn mổ. Các mom chỉ dùm mình cách chăm con cho con mau lớn đi ạ. ##xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

4 Các câu trả lời

Cho bé bú càng sớm càng tốt, càng nhiều càng tổts nha b. Sữa mẹ là tốt nhất rồi, b cho vợ ăn đa dạng thức ăn cho nhiều chất, cho bé bú sữa cuối nhiều thì sẽ nhanh tăng cân hơn nha. Đừng kiêng khem quá. Cho vợ ăn thêm trái cây sữa chua cho dễ tiêu hoá, ăn rau uống nước nhiều nha

Mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi nhiều để có sữa cho bé bú nhé

m ăn uống đủ chất, cho con bú nhiều. Chú ý giữ gìn vệ sinh cho bé nhé

m nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất để có nhiều sữa cho bé bú nè