E mới sinh mổ đã đc gần 1 tháng,mà mấy hôm nay 2 chân e mỏi quá luôn ạ,như vậy là sao ạ

Xin_các_mom_ giúp_đỡ

8 Các câu trả lời

m đi lại ít thôi vì sinh mổ hay thường thì cơ thể chúng ta yếu như nhau canxi ít, nằm nhiều trong thời gian này, ko giặt đồ mang đồ nặng, ko cúi nhiều, uống thêm canxi,đạm, bỗ sung cho cơ thể bà vào sữa cho con.

2y ago

dạ,để e bổ sung thêm canxi ạ.tks mom nhiều

mom đi lại nhiều ko? mỏi quá nhờ ngta massage cho mom xem, chứ tùy cơ địa mỗi người thì sau sinh sẽ bị ảnh hưởng này nọ khác nhau mom ạ. hên xui mom ạ

2y ago

dạ,e cảm ơn chị

mom ăn nhiều chất canxi,uống thêm canxi hồi bầu đi mom

mình cũng như mom,mình đang nghi mình thiếu chất nên như vậy

2y ago

các mom bảo mình nên uống thêm canxi chị ạ

bổ sung thêm canxi, nằm nghĩ nhiều nek mom

2y ago

dạ,để e mua thêm canxi để uống ạ.e tks chị

Mình thì nổi da gà cục cục...

nghỉ ngơi nhiều vào nha mom

mom massage chân, bs canxi, sắt nhé

2y ago

dạ,để e bổ sung canxi xem sao ạ