Thai 36w2d

Mấy mom thai e hôm nay gò nhiều cứng bụng .đau bên sườn .mỏi khớp háng có phải gần sinh k ạ.e mệt mỏi quá .có khi trằn xuống đau lắm ạ

8 Các câu trả lời

Cũng giống triệu chứng sinh! Mom đi khám xem sao nha! Khi đi tốt hơn đem theo đồ đi sinh cho chất ! Lúc trước e cũng đi khám thôi chứ bác bảo mỗ gấp không có đồ bé phải về lấy rất bất tiện !

thai lớn nên đau mỏi hơn á mom, nếu bé gò từng cơn đau, liên tục cách nhau 5-10 phút thì mom đi bệnh viện ngay nha

Thai lớn nên đau mỏi hơn á, nếu bé gò từng cơn đau, liên tục cách nhau 5-10 phút thì mom đi bv ngay nhé

m thay đổi tư thế từ từ thử xem, k ngồi lâu 1 tư thế nha m. thai lớn nên đau mỏi thôi m.

3y ago

z m nên đi khám đi m

bầu to nên cũng ì ạch đó mom,nếu đau kéo dài mom nên đi khám nhé

Chưa phải đâu mom. Mấy tuần cuối hay gò nhiều v đó

ko sao đâu m, bầu nó v ak, cố lên nè

thay đổi tư thế khi con gò nhiều m