Kết quả cuộc thi ảnh BIkini

Xin chúc mừng các mom dưới đây đã chiến thắng cuộc thi ảnh Bikini mùa hè. Điểm thưởng sẽ được chuyển trong cuối tuần này. Các mom nhớ kiểm tra thường xuyên nhé. Ngoài ra, mom Be Nho vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent để hoàn tất thủ tục nhận quà nhé. Trong thời gian 24h, nếu không có ai liên hệ TAP, giải thưởng sẽ được chuyển sang các hoạt động kế tiếp. Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ TAP ạ. Mọi thắc mắc và góp ý, cả nhà cứ vô tư thảo luận dưới post này nếu có ý kiến gì về người nhận giải nhé!

Kết quả cuộc thi ảnh BIkini
45 Các câu trả lời

Ad ơi ad nhầm rồi nè. Mom Dung Dương lượt like nhiều mà sao k được giải kìa. Của mình ít like hơn các mom khác. Ad kiểm tra lại đi ạ.

4y ago

Cảm ơn mom nha 😍

K tin vào mắt luôn.. món quà đầu tiên của con.. cảm ơn áp nhiều 😘😘😘.. mà phải vô đâu để liên hệ nhận giúp e vs ạ

4y ago

Dạ.. cảm ơn mom😊

Mom Dung Dương đã liên hệ với TAP và đã được giải quyết rồi ạ.

Ad ơi, ko biết ad có nhầm lẫn gì ko ạ????? Lượt like của e cao mà ad 😮😮

4y ago

Cảm ơn các mom 😍

Món quà sinh nhật đầu tiên của con.cảm ơn ad❤

Chúc mừng các mẹ 🥳🥳

Ad ơi xem lại cho m dung dương vs

4y ago

Cảm ơn mom 😍

Chúc mừng các m nha❤

Chúc mừng các mom

Chúc mừng các m