Bánh cho bé ăn dặm với phomai và bí đỏ

Xin chào các mẹ đảm, chả là hnay e vừa làm thành công món bánh bí đỏ phomai cho bé. Vui quá nên e xin chia sẻ thành phẩm cũng như công thức để chị em mình cùng chế biến nha. Bí đỏ gọt sạch vỏ, rửa sạch rồi thái miếng nhỏ vừa ăn. Phomai thì e dùng loại phomai tách muối cắt nhỏ khoảng 1cm. Hấp chín bí đỏ r nghiền nhuyễn cho bột nếp vào nhào đến khi ko dính tay. Cán dẹp r bỏ phomai vào vô tròn dùng dao tạo múi. Lá thì e cho ít bột rau chùm ngây tạo thành màu xanh. Sau đó đem đi hấp 20p là bánh chín. V là xong r đó các mom hihi

Bánh cho bé ăn dặm với phomai và bí đỏ
20 Các câu trả lời

Mom khéo tay ghê á…Bé nhà mh cũn thích ăn bí đỏ lắm, trong bí đỏ có nhìu chất xơ tốt cho đường ruột của bé mà còn giúp bé tăng cân, mỗi lần bé bón là mh cho ăn bí đỏ. Mà mh chỉ biết làm mấy món mặn thôi, nhờ mom mà hnay bé có món phụ thơm ngon. Chỉ thấy lạ mắt nên nhìn quài chắc ko nỡ ăn :)))

Để e học cthuc của mom làm thử xem thành công k chứ e vụng thối ra chỉ biết làm mỗi món bánh trứng ăn dặm cho con. Trộn đều bột mì với lòng đỏ trứng và nc lọc hoặc sữa, cho dầu oliu vào chảo xong múc từng muỗng bột rán vàng, để nguội là cho bé chén thôi. dễ ẹc nhưng cũng thơm ngon lắm :D

mom làm đẹp quá nhìn sống động ghê. mà phô mai tách muối là phô mai gì vậy mom có hình k cho mình xin với. nhà mình cũng mua bí đỏ về mà toàn hấp lên xong say với sữa thành sữa bí đỏ cho cả nhà cũng uống thôi chứ k biết món bánh nào với bí đỏ, nay có thêm ct này bổ sung vô rồi

3y ago

phô mai tách muối dành cho bé từ 6 tháng trở lên ak m, m vào siêu thị hay các ch dành cho bé hỏi là có nè. thơm lắm. bé mh rất thich luôn

Ôi trông đẹp ghê,mh làm lần đầu vs bột mì, mà ko thành công 😂😂, từ đó giờ chưa làm lại

m gắn hashtag #tapmonan vào để nếu được chọn là món ăn của tuần sẽ được 500d nha m

đẹp quá mom mom gắn #tapmonan vào cho ap chọn có khi giành giải món ăn của tuần nha

mình cung làm bánh này rồi, làm.bột nếp dẻo quá ăn dính bé kh hop tác

Gắn thêm tabmonan để dc cộng điểm nếu may mắn mom nè

nhìn đẹp quá m ới m khéo tay quá

Trông ngon và đẹp quá mom