nuôi dạy bé 8m+

Xin chào các mom! Nhờ các m chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ 8 tháng với mình được không ạ?

nuôi dạy bé 8m+
25 Các câu trả lời

Mom mua sách vải cho bé xem nhé. Sách vải hiện nay có rất nhiều chủ đề màu sắc thì đẹp và bắt mắt. Bé cũng k xé rách đựơc. Tuổi này bé cũng nhận biết đựơc nhiều r đó M. M mua cho con đồ chơi hình khối và số thả để con tập phân biệt hình khối và chữ số nhé. Vẫn trong giai đoạn vàng nên dạy bé sớm bé sẽ phát triển trí não nhanh hơn M ạ

😘😘mom có rảnh vào link thả ❤❤💚💜❤❤ dùm bé nhà mình với nha! cảm ơn mom ạ! https://community.theasianparent.com/booth/810802?d=android&ct=b&share=true

Chào mom . Cho mình hỏi bé nhà mình lúc 3 thag có luoi bú k ạ ? Neu có chia sẻ với mình nhé . ??

4y ago

Dạ vang ạ . Cam on mom nhìu nhé !

Mom đọc sách cho con, cho con chơi các trò chơi lắp ghép, nhận biết 10 số và bản chữ cái nha

mới 8 tháng bé vẫn chưa hiểu gì nên mom muốn dạy như thế nào

4y ago

M nói v là sai r, t dạy con từ 6tháng tuổi cơ m

https://bit.ly/33LT6VA Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

4y ago

Em cám ơn ạ!

8 tháng tập bé ăn ngủ chơi đúng giờ thôi

Bé thấy cưng quá.

Cưng quá