nuôi dạy bé 8m+

Xin chào các mom! Nhờ các m chia sẻ kinh nghiệm dạy trẻ 8 tháng với mình được không ạ?

nuôi dạy bé 8m+
25 Các câu trả lời

Mom mua sách vải cho bé xem nhé. Sách vải hiện nay có rất nhiều chủ đề màu sắc thì đẹp và bắt mắt. Bé cũng k xé rách đựơc. Tuổi này bé cũng nhận biết đựơc nhiều r đó M. M mua cho con đồ chơi hình khối và số thả để con tập phân biệt hình khối và chữ số nhé. Vẫn trong giai đoạn vàng nên dạy bé sớm bé sẽ phát triển trí não nhanh hơn M ạ