Sao mik 36w rồi mà vẫn chưa thấy có sữa non sợ sau này kc sữa quá ☹️

13 Các câu trả lời

đâu phải ai bầu cũng có sữa non đâu nha p mình bầu 3 đứa đẻ xong sữa ms về

Cũng tuỳ cơ địa mỗi ng ạ. Cũng có thể là có mà m không phát hiện.

do cơ địa mỗi người thôi mình sanh xong hôm sau là sữa về nhiều á

K phải ai cũng có sữa non lúc bầu đâu mom. Có ng đẻ xong mới có nè

Mình là ko có và sau này cũng cực ít sữa lun Mom, bé bú sữa ngoài ah

tùy thôi mom, trước mh cũng k có mà sinh xong sữa vẫn nhiều nè mom

Tuỳ ng thôi. Có khi sinh xong mới có. Sunh sẽ có thôi

coa người sinh xong mới có. có sớm con co ti đâu mom

e sanh xog ba ngày ms có sữa do cơ địa mỗi ng thui

Không phải mẹ nào cũng ra sữa non đâu m ạ