Em thai 20 tuần lên 7 kg có tăng cân nhiều quá k ạ các mom

9 Các câu trả lời

mjk 18w2d mag ko tăng ký nào luôn mom ạk, mom tăng vậy vào mẹ nhìu hơn con, mom ăn uống chia bữa ra cho vào con mom nhé, mom uống thêm sữa cho bé nhé mom

Cũng tuỳ cơ địa ạ. Cả thai kỳ thường tăng từ 10-20kg. Em thì tăng 8kg. Bé khoẻ là ok m à

mom chia nhỏ bữa ăn, thèm ăn thì mh ăn nhiều lần như vậy vào con nhiều hơn vào mẹ mom nhé

2y ago

mình 16w chưa lên dc tí nào luôn

tùy cơ địa mỗi ng hấp thụ hay ko nữa m ơi, cân nặng của thai đảm bảo là đc ạ

mk cũng tăng nhiều nên đến lúc đẻ tăng hẳn 25kg

m tham khảo chế độ ăn vào bé ít vào mẹ nha

Nhiều đó mom cả thai kỳ mình lên có 8kg thui

Cả thai kì mh tăng 17 kg

hơi nhiều nha p

2y ago

Cứ đói bụng hoài á mom