Có ai sinh 37w chưa ạ em bé có phải nằm lòng ấp k ạ

12 Các câu trả lời

tùy sức khỏe của bé bé yếu ms phải nằm nồng kính 37 tuần đâu phải sớm nữa đâu đẻ cũng có thể yên tâm rồi sao phải nằm nồng kính

Mình đây. Ko nằm. Con mình có 2kg4. Khóc cũng to lắm. Thường 35w đổ lại nới nằm. Tuỳ theo tình hình thừng bé và cân nặng lúc sinh

Bé nhà mình đúng 37w nè, 2kg77, trộm vía cả 2 mẹ con đều ổn nên nằm viện 2 ngày là bs cho về rồi

Tuỳ nơi và tuỳ bé nữa m ạ. Em đẻ 38w3d bé 3kg đẻ 4h mà ngta đưa đến khoa nhi 8h tối mới cho về

37w được coi là đủ ngày đủ tháng rồi mom, tùy thuộc vào sức khỏe bé mình 37w5d

nếu em bé ổn thì ko cần mom ạ. 37w cũng là đủ tháng đủ ngày ùi á

tùy theo sức khỏe của bé nữa

37w cũng ổn r nên k phải nằm

tùy xem sức khỏe của bé ak m

bé bao nhiy kí nữa bạn nhé.