Uống loại ngũ cốc nào thì tốt cho thai nhi các mom cho m xin với

12 Các câu trả lời

mom uống ngũ đậu nảy mầm. pha với đường mía hà thủ ô. cực kì tốt cho mẹ bầu và cả sau sinh. con cứng cáp. khỏe mạnh. mình uống trc và sau sinh. trộm vía bé khỏe mạnh vượt trội hơn hẳn bạn đầu. 2 tháng bé đã tự cất đầu lên đc rồi. hiện tại bé đc 2m6d. đc 6kg dài 61cm. sáng nay mình đo mà bất ngờ luôn. bé nhà tớ ms sinh nặng 3.3kg

ah ngũ đậu nảy mầm thì không có đường nên m uống không cũng được nhé. còn uống cùng đường mía hà thủ ô thì tốt quá. đường hà thủ ô là loại đường dương tự nhiên. không phải đường tinh luyện tẩy trắng nên k sợ tiểu đường thai kì. mình không bán loại nào cả. chỉ muốn mách cho mom thôi. mom lên fb tự tìm hiểu nhé ạ

nên uống sữa tươi k đường nhé mom, bs khuyên k nên uống ngũ cốc vì ngũ cốc là chất đường bột cũng k tốt lắm đâu dễ tiểu đường thai kì, và tăng cân mẹ chứ k vào con

Nếu uống ngũ cốc thì m cần tìm hiểu kỹ vì trước em nghe/ đọc ở đâu khuyến cáo nhiều loại ngũ cốc kiểu chỉ toàn đường ấy

Mom uống thử Yến chưng ý coi sau , mình lúc trước uống thấy khỏe và hk lên cân nhiều ma con thì đủ cân khỏe mạnh a

mình uống các loại hạt (óc chó , hạnh nhân, bí xanh, hạt chia, hạt điều...) nói chung các loại hạt dinh dưỡng á

nên tự xay chắc ok hơn đó á mom

Mình uống sữa hạt.

sữa tươi không đường

loai nay vô bé lắm ne m