Các m cho hỏi sd miếng lót nào thoải mái cho trẻ sơ sinh mà giá phải chăng nữa ạ.

13 Các câu trả lời

Miếng lót của huggie mỏng nhẹ thấm hút OK , con ra tháng mom xài tả dán huggie luôn cho tiện, bé mình đang xài loại này thấy giá mềm ma xài được lắm

miếng lót mom mua ít thôi xài trong tháng, thời điểm bé hay ị thì lót, đêm hay lúc bé ngủ xài tã dán. miếng lót xài chán lắm

11mo ago

lót xài bobby, huggies. mom ko ngại tã nội địa trung thì xài tã dán bejoyle ,giá mềm

Có loại Molfix đó Mom, chịu săn sale cũng rẻ, thấm hút tốt, con ko bị ướt mông.

Giá cả bình dân và phổ biến thì có bobby vs huggies ạ. Huggies đắt hơn tí xíu

mình đẻ 2 đứa chỉ dùng tã dán Huggies chứ k động đến một miếng lót nào

Em đang sài tả dán Huggies

Bobby với huggies nè mom

Thấy huggies cũng mềm

mh sd huggies

boby với mofix